ลบบัญชี
วิธีลบบัญชี EliteDulce ของคุณ และสิ่งที่เกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณ
ฉบับร่าง – ต้องผ่านการตรวจสอบทางกฎหมาย
เวอร์ชัน 0.2 · อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2569
ในแอป
- เปิด การตั้งค่า → บัญชี
- เลือก ลบบัญชี
- เลือกว่าจะลบทันที หรือให้มีเวลา 90 วันในการเปลี่ยนใจ แล้วยืนยัน
บนเว็บ
- เข้าสู่ระบบ EliteDulce ในเบราว์เซอร์ของคุณ
- ไปที่ การตั้งค่า → บัญชี → ลบบัญชี และทำตามขั้นตอนเดียวกัน
สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณลบบัญชี
- คุณจะออกจากระบบในทุกอุปกรณ์ และโปรไฟล์ของคุณจะหายไปจากผู้อื่นทันที
- แมตช์ ข้อความ และรูปจะถูกลบ หากเลือกให้มีเวลา 90 วันในการเปลี่ยนใจ การลบจะเกิดขึ้นถาวรหลัง 90 วัน หากคุณเข้าสู่ระบบก่อนหน้านั้น คุณกู้คืนบัญชีได้
- คุณต้องยกเลิกแพ็กเกจสมาชิกใน App Store หรือ Google Play ด้วยตนเองในสโตร์ มิฉะนั้นการชำระเงินจะดำเนินต่อไป
สิ่งที่เราเก็บไว้
เราต้องเก็บข้อมูลบางอย่างไว้ตามกฎหมายหรือเพื่อปกป้องสมาชิกคนอื่น ได้แก่ การซื้อและใบแจ้งหนี้เป็นเวลา 5 ปี บันทึกความยินยอมเป็นเวลา 5 ปี กรณีเกี่ยวกับการฝ่าฝืนกฎเป็นเวลาไม่เกิน 2 ปี และค่าตรวจสอบ (checksum) ที่เข้ารหัสซึ่งป้องกันไม่ให้ผู้ที่ถูกตัดสิทธิ์สร้างบัญชีใหม่ อ่านเพิ่มเติมได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว
สิทธิของคุณในที่ที่คุณอาศัยอยู่
การลบบัญชีทำงานแบบเดียวกันไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ใด หากกฎหมายในที่ที่คุณอาศัยอยู่ให้สิทธิเพิ่มเติมแก่คุณ เช่น สิทธิให้ลบข้อมูลบางอย่างหรือสิทธิอุทธรณ์การปฏิเสธ สิทธิเหล่านั้นอธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อ 15
เข้าสู่ระบบไม่ได้ใช่ไหม
เขียนถึงเราผ่านหน้าติดต่อ จากเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลที่ใช้สร้างบัญชี แล้วเราจะช่วยคุณ