ಬ್ಲಾಕ್ ಮಾಡುವುದು
ನೀವು ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಬ್ಲಾಕ್ ಮಾಡಿದಾಗ, EliteDulce ನಲ್ಲಿ ನೀವಿಬ್ಬರೂ ಪರಸ್ಪರರಿಂದ ಮಾಯವಾಗುತ್ತೀರಿ.
ಬ್ಲಾಕ್ ಅನ್ನು ರದ್ದುಗೊಳಿಸಲು ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಮ್ಯಾಚ್ ಮತ್ತು ಸಂಭಾಷಣೆ ಮುಚ್ಚಲ್ಪಡುತ್ತವೆ, ಮತ್ತು ನೀವು ಮತ್ತೆ ಪರಸ್ಪರ ಕಾಣಿಸುವುದಿಲ್ಲ – ನಿಮ್ಮಲ್ಲಿ ಒಬ್ಬರು ಅದೇ ಫೋನ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಅಥವಾ ಇಮೇಲ್ನೊಂದಿಗೆ ಹೊಸ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ರಚಿಸಿದರೂ ಸಹ.
ಸಂಭಾಷಣೆಯನ್ನು ಕೊನೆಗೊಳಿಸಲು ಮಾತ್ರ ಬಯಸುವಿರಾ? ಬದಲಿಗೆ ಅನ್ಮ್ಯಾಚ್ ಬಳಸಿ. ಅದು ಬ್ಲಾಕ್ ಮಾಡದೆ ಸಂಭಾಷಣೆಯನ್ನು ಮುಚ್ಚುತ್ತದೆ.