பிளாக் செய்தல்
நீங்கள் ஒருவரை பிளாக் செய்யும்போது, EliteDulce-இல் நீங்கள் இருவரும் ஒருவருக்கொருவர் மறைந்துவிடுவீர்கள்.
பிளாக்கைத் திரும்பப் பெற முடியாது. மேட்ச்சும் உரையாடலும் மூடப்படும்; நீங்கள் மீண்டும் ஒருவருக்கொருவர் காட்டப்பட மாட்டீர்கள் – உங்களில் ஒருவர் அதே ஃபோன் எண் அல்லது மின்னஞ்சலுடன் புதிய சுயவிவரம் உருவாக்கினாலும் கூட.
உரையாடலை மட்டும் முடிக்க வேண்டுமா? அதற்குப் பதிலாக அன்மேட்ச் பயன்படுத்துங்கள். அது பிளாக் செய்யாமல் உரையாடலை மூடும்.