ബ്ലോക്ക് ചെയ്യൽ
നിങ്ങൾ ഒരാളെ ബ്ലോക്ക് ചെയ്യുമ്പോൾ, EliteDulce-ൽ നിങ്ങൾ പരസ്പരം അപ്രത്യക്ഷരാകും.
ബ്ലോക്ക് പഴയപടിയാക്കാനാകില്ല. മാച്ചും സംഭാഷണവും അടയ്ക്കും, നിങ്ങളെ വീണ്ടും പരസ്പരം കാണിക്കില്ല – നിങ്ങളിൽ ഒരാൾ അതേ ഫോൺ നമ്പറോ ഇമെയിലോ ഉപയോഗിച്ച് പുതിയ പ്രൊഫൈൽ സൃഷ്ടിച്ചാലും.
സംഭാഷണം അവസാനിപ്പിക്കാൻ മാത്രമാണോ? പകരം അൺമാച്ച് ഉപയോഗിക്കൂ. അത് ബ്ലോക്ക് ചെയ്യാതെ സംഭാഷണം അടയ്ക്കും.