બ્લૉક કરવું
જ્યારે તમે કોઈને બ્લૉક કરો છો, ત્યારે EliteDulce પર તમે એકબીજા માટે ગાયબ થઈ જાઓ છો.
બ્લૉક પાછું ફેરવી શકાતું નથી. મેચ અને વાતચીત બંધ થઈ જાય છે, અને તમે ફરી ક્યારેય એકબીજાને બતાવવામાં આવશો નહીં – ભલે તમારામાંથી કોઈ એ જ ફોન નંબર કે ઈમેલથી નવી પ્રોફાઇલ બનાવે.
ફક્ત વાતચીત પૂરી કરવી છે? તેના બદલે અનમેચ વાપરો. તે બ્લૉક કર્યા વગર વાતચીત બંધ કરે છે.