Chặn
Khi bạn chặn ai đó, hai người sẽ không còn thấy nhau trên EliteDulce.
Chặn không thể hoàn tác. Tương hợp và cuộc trò chuyện bị đóng, và hai bạn sẽ không được hiển thị cho nhau nữa – kể cả khi một trong hai tạo hồ sơ mới với cùng số điện thoại hoặc email.
Chỉ muốn kết thúc cuộc trò chuyện? Hãy dùng Hủy tương hợp. Thao tác này đóng cuộc trò chuyện mà không chặn.