బ్లాక్ చేయడం
మీరు ఎవరినైనా బ్లాక్ చేసినప్పుడు, EliteDulceలో మీరిద్దరూ ఒకరికొకరు కనిపించరు.
బ్లాక్ను రద్దు చేయలేరు. మ్యాచ్, సంభాషణ మూసివేయబడతాయి, మీరు మళ్లీ ఒకరికొకరు చూపబడరు – మీలో ఒకరు అదే ఫోన్ నంబర్ లేదా ఇమెయిల్తో కొత్త ప్రొఫైల్ సృష్టించినా సరే.
సంభాషణను ముగించాలనుకుంటున్నారా? బదులుగా Unmatch ఉపయోగించండి. ఇది బ్లాక్ చేయకుండా సంభాషణను మూసివేస్తుంది.