Pag-block
Kapag nag-block ka ng isang tao, mawawala kayo sa isa't isa sa EliteDulce.
Hindi na mababawi ang block. Isasara ang match at ang usapan, at hindi na kayo ipapakita sa isa't isa – kahit gumawa ang isa sa inyo ng bagong profile gamit ang parehong phone number o email.
Gusto mo lang tapusin ang usapan? Gamitin ang Unmatch. Isinasara nito ang usapan nang hindi nagbo-block.