การบล็อก
เมื่อคุณบล็อกใคร คุณทั้งสองจะหายไปจากกันบน EliteDulce
การบล็อกยกเลิกไม่ได้ แมตช์และบทสนทนาจะถูกปิด และคุณจะไม่ถูกแสดงให้กันและกันเห็นอีก – แม้ว่าคนใดคนหนึ่งจะสร้างโปรไฟล์ใหม่ด้วยเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลเดิมก็ตาม
แค่อยากจบบทสนทนาใช่ไหม ใช้ เลิกแมตช์ แทน ซึ่งจะปิดบทสนทนาโดยไม่บล็อก