ब्लॉक करणे
तुम्ही एखाद्याला ब्लॉक करता, तेव्हा EliteDulce वर तुम्ही एकमेकांपासून गायब होता.
ब्लॉक मागे घेता येत नाही. मॅच आणि संभाषण बंद होते, आणि तुम्ही एकमेकांना पुन्हा दाखवले जाणार नाही – तुमच्यापैकी कोणी त्याच फोन नंबर किंवा ईमेलने नवीन प्रोफाइल तयार केले तरीही.
फक्त संभाषण संपवायचे आहे? त्याऐवजी अनमॅच वापरा. ते ब्लॉक न करता संभाषण बंद करते.